Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại Bắc Giang

Karoplus

Bạn đang cần sửa máy lọc nước tại Bắc Giang ở đâu?

  • Công ty Karoplus  là đơn vị chuyên về máy lọc nước, thiết bị lọc nước tổng, xử lý nước sinh hoạt gia đình, tòa nhà với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước.
  • Chúng tôi Là đơn vị hợp tác lâu năm của các thương hiệu uy tín như: KaroPlus GEYSER, KANGAROO, KAROFI, OHIDO, DOCTORHOUSES, MYOTA…vv . Vì vậy chúng tôi luôn có những thiết bị linh kiện thay thế đúng chủng loại, 100% chính hãng, đạt tiêu chuẩn BYT.
  • Với  đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lọc nước, thiết bị lọc nước, tất cả các hãng với công nghệ RO và  NANO.
  • Đảm bảo sửa chữa, khắc phục lỗi hỏng máy lọc nước TIẾT KIỆM và nhanh nhất.
  • Chuyên sử dụng máy móc, linh kiện thay thế 100% chính hãng.
  • Cam kết bảo hành từ 6 tới12 tháng với các loại dịch vụ sửa máy lọc nước tại Karoplus.
  • Cùng với đó là quy trình làm việc rất chuyên nghiệp

Quy trình làm việc tại Karoplus:

 1. Bước 1 tiếp nhận yêu cầu của quý khách và tiến hành báo giá dịch vụ.
 2. Nhân viên kỹ thuật đến tại nhà quý khách chỉ sau 30 phút.
 3. Nhân viên tiến hành sửa máy lọc nước tại nhà.
 4. Viết biên nhận thu phí, cấp phiếu bảo hành dịch vụ chính hãng Karoplus
 5. Khách hàng ký tên vào biên lai thu phí + cung cấp thông tin bảo hành – bảo trì cho đợt sau.

6 dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp bởi Karoplus:

Hotline Karoplus

1. Sửa máy lọc nước

Karoplus cung cấp dịch vụ sửa máy lọc nước của tất cả các hãng trên thị trường như Karoplus, Kangaroo, Karofi, Ohido, Myota, Houssing,Panasonic, Htech, Sawa, Tân Á,…. Sửa các dòng máy lọc RO dùng điện, hoặc Nano không dùng điện, cây lọc nước nóng lạnh, bình lọc nước để bàn. vv

2. Thay lõi lọc nước chính hãng tại nhà

Dịch vụ thay lõi lọc nước chính hãng được chúng tôi đặc biệt chú trọng, Bởi vì nếu lõi lọc nước không được thay đúng thời hạn định kỳ thì sẽ không đảm bảo được nguồn nước uống tinh khiết cho gia đình bạn. Đây là công việc này không phải ai cũng nhớ. Nên Karo plus đã sử dụng hệ thống phần mềm quản lý rất là thông tin để nhắc nhở bạn lịch thay lõi, kiểm tra máy định kỳ tới từng quý khách hàng.

3. Bảo trì bảo dưỡng định kỳ máy lọc

Dịch vụ bảo trì Công ty Karoplus  cung cấp kèm theo dịch vụ sửa máy và thay lõi định kỳ. Đối với quý khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ miễn phí 1 lần bảo dưỡng bảo trì máy lọc nước  tại nhà – đây cũng như một lời tri ân tới khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

4. Dịch vụ lắp đặt máy lọc và thiết bị lọc nước thay thế.

Để có được 1 dịch vụ chuyên nghiệp cùng với giá phải chăng cạnh tranh như hiện nay, chúng tôi Karoplus đã phải mất tới 10 năm để kiểm định chất lượng từng loại sản phẩm cũng như kiểm tra trình độ của nhân viên kỹ thuật lắp đặt để đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng .

Ngoài ra, Quý khách khi sử dụng dịch vụ này sẽ được tặng kèm gói dịch vụ Bảo trì & bảo dưỡng định kỳ Hoàn toàn miễn phí tại nhà của Karoplus.

5. Dịch vụ lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình

KAROPLUS là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, Chúng tôi tự hào cung cấp cho Quý khách dịch vụ lọc tổng sinh hoạt và kết hợp tư vấn cho quý khách giải pháp lọc toàn diện cho toàn bộ tòa nhà. Karoplus Cam kết đảm bảo chất lượng nước đầu ra theo đúng tiêu chuẩn QCVN 01,02:2009/BYT

Nếu máy lọc nước hay hệ thống lọc nước nhà bạn đang gặp vấn đề – Hãy nhanh tay gọi đến số:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KAROPLUS Chuyên gia lọc nước 0966365183 Bỏ qua